Thứ Hai, 21 tháng 8, 2017

Phân biệt các loại găng tay boxing

Trước kia, găng tay sinh ra là để gây sát thương cho đối thủ. Bởi vậy, những trận quyền anh trong nhiều thế kỷ trước luôn là những trận chiến đẫm máu. Ngày nay, Quyền Anh (Kick Boxing) đã trở nên văn minh hơn. Găng tay không còn tác dụng gây sát thương lớn nữa, mà đó là dụng cụ bảo hộ cho bản thân và đối thủKhi tìm hiểu mua găng, bạn sẽ thấy chúng có nhiều loại, nhiều kích cỡ. Điều này không đơn thuần chỉ là sự thay đổi về form tay, mà còn phù hợp với mục đích, nhu cầu của người tập. Có nhiều loại găng tay như găng tập luyện, găng thi đấu chuyên nghiệp. Vậy sự khác nhau giữa các loại găng này là gì?

>>> Xem các mẫu găng tay boxing chất lượng giá rẻ: https://24hsport.vn/dung-cu-vo-thuat-boxing/bao-cat-gia-treo-gang-dam-boc

1. Găng tay tập luyện

Găng tay hay bao tay luyện tập là để đánh vào bao cát tập luyện boxing, và các dụng cụ trợ giúp huấn luyện boxing khác không phải là con người. Găng tay bảo vệ bạn chứ không phải những gì bạn đang đánh.
Bạn có thể sử dụng bao tay bao bằng tay bọc hoặc không quấn băng đa (tôi khuyên bạn luôn luôn quấn băng đa ...). Bao tay bảo vệ chống lại scrapes và contusions và làm giảm lực tác động vào cơ thể của bạn. Điều này giúp ngăn ngừa thương tích như bàn tay bị gãy hoặc khớp nối máu.

2. Găng tay thi đấu chuyên nghiệp    

Khi bạn bước vào vòng, bạn sẽ đeo găng tay đấm bốc còn được gọi là găng tay sparring. Trong quá trình luyện tập, thường là găng tay 16oz bảo vệ bạn và đối thủ. Trong các cuộc thi - bạn thường sử dụng găng tay 10oz. 1
Găng tay thi đấu có nhiều kích cỡ giống như găng tay tập luyện - 16oz, 14oz, 12oz, 10oz, và nhiều kiểu khác nhau. Hầu hết các găng tay hiện đại được làm nguyên khối, nghĩa là chúng đã được hình thành trong một hình dạng nắm tay. Bạn cho ngón tay vào găng tay, cuộn tròn lại, trong khi giữ ngón cái của bạn ở đúng vị trí. Một số găng tay đấm bốc được buộc bằng dây dù, tuy nhiên, đa số sử dụng dây velcro.


 Nguồn bài viết tại: http://www.congviec.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

dung cu the thao

→ 24hsport.vn là đại lý phân phối các dụng cụ như: Ghe tap ta - Kinh boi Trụ Boxing Bao cát và nhiều dụng cụ thể thao khác với gái tốt nhất thị trường.